Khóa học Tinh Thần Khởi Nghiệp Và Tư Duy Sáng Tạo

Khóa học ngắn hạn kéo dài 5 buổi với nhiều kiến thức và kỹ năng thực tế với các nội dung bám sát tình hình thị trường kinh doanh

Khóa học Tinh Thần Khởi Nghiệp Và Tư Duy Sáng Tạo

Tiếp nối thành công của buổi chia sẻ về “Tinh thần khởi nghiệp và tư duy sáng tạo” tại trường đại học Nguyễn Tất Thành, vừa qua, công ty Vtech đã triển khai khóa học chuyên sâu về đề tài này dành cho các bạn mong muốn tìm hiểu và có niềm đam mê trong lĩnh vực kinh doanh với hy vọng giúp các bạn có một nền tảng kiến thức vững chắc từ những kinh nghiệm thực tế mà các chuyên gia khởi nghiệp thành công đã chia sẻ, giúp các bạn định hướng tương lai và tiến nhanh hơn trên con đường Start up của mình.

khóa học khởi nghiệp

Trong tình hình kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng có nhiều bước chuyển mình như hiện nay, rất cần thiết có những nguồn nhân lực trẻ, đầy tiềm năng, đủ nghị lực để dám vươn mình cạnh tranh trong thị trường kinh tế. Thời điểm này tạo một môi trường thuận lợi cho những bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên, thị trường đầy tiềm năng này cũng mang đến nhiều bất cập, khiến cho các bạn trẻ gặp nhiều khó khăn trong quá trình khởi nghiệp.

khóa học khởi nghiệp

Hiểu được những vấn đề đó, (ông) Lê Quyết Tâm, người đứng đầu công ty Vtech đã xây dựng khóa học ngắn hạn kéo dài 5 buổi với nhiều kiến thức và kỹ năng thực tế với các nội dung bám sát tình hình thị trường kinh doanh, gợi ý những giải pháp hiệu quả trong quá trình khởi nghiệp và đưa ra các ví dụ thực tiễn thông qua lời chia sẻ của những chuyên gia đã khởi nghiệp thành công.

khóa học khởi nghiệp

Nội dung chính khóa học vừa qua:

Buổi 1: Khởi nghiệp - Bạn là ai?

  • Nắm vững kiến thức căn bản về khởi nghiệp và những yêu cầu then chốt tạo nên sự thành công khi khởi nghiệp.

Buổi 2: Tư duy nhân sự trong khởi nghiệp

  • Vai trò của nhân sự trong khởi nghiệp và những gợi ý trong quản trị nhân sự.

Buổi 3: Tư duy vốn và sử dụng dòng vốn trong khởi nghiệp

  • Tầm quan trọng của vốn kinh doanh và cách huy động nguồn vốn hiệu quả.

Buổi 4: Hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp thành công ty Khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp

Buổi 5: Giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia đã khởi nghiệp thành công

Buổi học đặc biệt với những kiến thức thực tế từ nhiều doanh nhân trẻ đã và đang trong quá trình kinh doanh khởi nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, công nghệ, mỹ phẩm, tư vấn,…Mỗi người hoạt động trên một thị trường khác nhau, đem lại sự đa dạng về kiến thức và những kinh nghiệm thiết thực. Buổi học này, một phần nào đó sẽ giúp cho học viên nắm bắt được khái quát tình hình kinh doanh thực tế, tạo cơ sở cho học viên lựa chọn được một con đường phù hợp với con đường kinh doanh của bản thân trong tương lai.

khóa học khởi nghiệp

 

Ý kiến bạn đọc
Chủ đề liên quan
hoạt động vtech
Có thể bạn sẽ quan tâm