Workshop Hướng dẫn thiết kế Website từ A -> Z

Thay đổi giao diện Website, hướng tới trang Web thân thiện với người dùng là vô cùng quan trọng và cần thiết

WORKSHOP

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEBSITE TỪ A -> Z

16.09.2016

Tiếp nối hoạt động Offline hàng tháng, Vtech tổ chức Workshop Thiết Kế Giao Diện Website từ A -> Z với mục tiêu hoàn thiệt Website của các thành viên trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Trong mỗi lĩnh vực, giao diện Web sẽ khác nhau, đối tượng khách hàng tiếp cận Web là khác nhau, vậy làm thế nào để thiết kế một trang Web thân thiện với người dùng một cách chuyên nghiệp nhất.

vtech cms website

Workshop Vtech CMS Hướng dẫn thiết kế Website từ A -> Z

Khác với buổi workshop các tháng trước hướng dẫn thao tác bên trong khu vực quản trị, nội dung buổi Workshop tối thứ 6 ngày 16.09.2016 vừa qua chú trọng vào những thủ thuật khi thiết kế giao diện website. Một đặc điểm nổi bật của hệ thống Vtech CMS là cho phép người quản trị Web tùy biến các nội dung trên trang chủ và trong các trang con theo ý tưởng thiết kế của mình.

vtech cms website

vtech cms website

Workshop Vtech CMS Hướng dẫn thiết kế Website từ A -> Z

Phối màu sắc, kết hợp hình ảnh và nội dung trong cùng một khối, sẽ xây dựng website của bạn thêm phần sinh động và đẹp mắt hơn. Mặt khác, khi hiển thị trên máy tính, trên các thiết bị di động, website bạn trông như thế nào. Tính năng Responsive của Web cho phép hình ảnh và nội dung không bị mất hay móp méo, tương thích trên mọi thiết bị, chúng ta có thể tận dụng tính năng này để thiết kế web trên thiết bị di động một cách dễ dàng. Vtech cung cấp và hướng dẫn sử dụng mốt số đoạn mã code, nếu bạn sử dụng thêm, sẽ tăng phần hiệu ứng nội dung cho Website.

vtech cms website

Workshop Vtech CMS Hướng dẫn thiết kế Website từ A -> Z

Với lĩnh vực ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh, để thể hiện được nội dung truyền tải đến khách hàng một cách trọn vẹn nhất, trên hết, bạn cần có ý tưởng. Website là nơi giúp bạn truyền đạt ý tưởng đó đến khách hàng, Tất cả các thông tin trên Web cần liên kết một cách Logic và trình bày một cách khác biệt nhưng rõ ràng, khách hàng ở lại Web của bạn càng lâu, họ chuyển hướng theo dõi từng trang trong Web của bạn. Tỷ lệ thoát trang thấp, điều này giúp bạn rất nhiều trong SEO.

Hướng dẫn thiết kế và quản trị Website chỉ là một phần nhỏ, Vtech mong muốn mang đến  những kiến thức có liên quan, hỗ trợ các thành viên đẩy mạnh doanh số và truyền thông được thương hiệu qua Website phát triển từ hệ thống Vtech CMS.

Vtech gửi lời cám ơn trân trọng nhất đến với Quý Anh/Chị đã tham gia và đóng góp ý kiến góp phần cho buổi WorkShop ngày 16.09 vừa qua diễn ra thành công và tốt đẹp!

Ý kiến bạn đọc
Chủ đề liên quan
workshop vtech cms hoạt động vtech
Có thể bạn sẽ quan tâm