Workshop Hướng Dẫn Thiết Kế Giao Diện Website Chuyên Nghiệp

Khi bạn sở hữu 1 Website, làm sao để có được một giao diện đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất, khác biệt nhất với các đối thủ trong ngành, đó có phải điều bạn cần quan tâm hàng đầu?

VTECH CMS HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEBSITE

13.08.2016

Khi bạn sở hữu 1 Website, làm sao để có được một giao diện đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất, khác biệt nhất với các đối thủ trong ngành, đó có phải điều bạn cần quan tâm hàng đầu? Khoan hãy nghĩ tới điều đó, vấn đề bạn cần giải quyết lúc này là hệ thống nội dung thể hiện trên Website như thế nào, điều gì bạn muốn truyền tải cho khách hàng khi họ ghé thăm Website. Từ đó, bạn sẽ có được một giao diện ưng ý và phù hợp nhất.

vtech cms thiết kế giao diện website

CEO Vtech - Anh Lê Quyết Tâm hướng dẫn xây dựng giao diện Website

Workshop VTECH CMS HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEBSITE diễn ra vào chiều thứ 7 ngày 13.08.2016 vừa qua, tiếp nối hoạt động hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Vtech, mang đến người tham gia từng bước để hình thành một giao diện Website thích hợp nhất cho từng lĩnh vực và ngành nghề của mỗi khách hàng, làm sao để tùy biến nội dung trên trang chủ một cách linh hoạt và thu hút, cách xây dựng Menu và hệ thống các nhóm sản phẩm bài viết một cách khoa học nhất.

Buổi Workshop hướng dẫn dựa trên nhu cầu thực tế của người tham gia muốn tạo ra Website cung cấp thông tin sản phẩm và bán hàng Online, Website cung cấp thông tin các khóa đào tạo, Webiste thể hiện các dự án bất động sản.

vtech cms thiết kế giao diện website

Các Anh, Chị đang trải nghiệm hệ thống Vtech CMS

Để thiết kế 1 Website từ hệ thống Vtech CMS, không nhất thiết là một người giỏi lập trình, giỏi kỹ thuật. Đơn giản chỉ cần bạn hiểu được sản phẩm dịch vụ của mình đang cung cấp, biết một chút về thiết kế hình ảnh, bạn có thể tạo ra một Website ưng ý. Buổi Workshop với sự tham gia của những thành viên Vtech đang trải nghiệm những tính năng của hệ thống Vtech CMS, là các Anh, Chị đang quản trị nội dung Website, đang xây dựng Website cho doanh nghiệp và cho cá nhân mình.

vtech cms thiết kế giao diện website

Workshop giải đáp mọi thắc mắc và trao đổi trực tiếp nhu cầu Website với từng thành viên

Khả năng tùy biến theo ý người dùng là sự khác biệt của hệ thông Vtech CMS. Sở hữu Website được thiết kế dựa trên nền tảng hệ thống Vtech CMS, bạn có thể linh hoạt trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Bạn muốn có một Website bán hàng, Website tin tức, Website cá nhân,  Website công ty; hệ thống Vtech CMS luôn đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng một cách tối ưu nhất trong hiện tại và trong tương lai.

Nếu bạn chưa có Website hay đã có Website nhưng vẫn chưa ưng ý, hãy trải nghiệm hệ thống Vtech CMS qua chương trình Vtech đang triển khai 1000 Website khởi nghiệp với giá 0 đồng.

Vtech gửi lời cám ơn trân trọng nhất đến với Quý Anh/Chị đã tham gia và đóng góp ý kiến góp phần cho buổi WorkShop ngày 13.08 vừa qua diễn ra thành công và tốt đẹp!

Vtech hân hạnh được hỗ trợ và đồng hành trong suốt chặng đường kinh doanh của bạn!

Ý kiến bạn đọc
Có thể bạn sẽ quan tâm