Vtech hợp tác cùng STMC triển khai các chương trình hỗ trợ khởi nghiệp

Các chương trình dành cho các cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp sắp tới được triển khai qua Vtech ký hợp đồng hợp tác cùng đối tác truyền thông STMC hỗ trợ cộng đồng start-up.

VTECH CÓ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ - STMC CÓ GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG

Một buổi gặp gỡ trao đổi hợp tác và ký kết hợp đồng giữa Ông Lê Quyết Tâm - CEO Vtech và Ông Lê Đức Duyên - CEO Công ty CP Đào Tạo và Truyền Thông Sài Gòn (STMC) diễn ra vào ngày 04/10/2016 vừa qua, đánh dấu thêm một bước mở rộng trong chuỗi hoạt động cộng đồng của Vtech trong thời gian sắp tới.

vtech stmc ký hợp đồng hợp tác chương trình khởi nghiệp start up

Ông Lê Quyết Tâm - CEO Vtech và Ông Lê Đức Duyên - CEO STMC ký kết hợp đồng hợp tác

vtech stmc ký hợp đồng hợp tác

Cùng những mục tiêu chung, hướng tới cộng đồng khởi nghiệp, hỗ trợ cho các Start-up Việt Nam, Vtech và STMC thống nhất các kế hoạch triển khai về những chương trình thực tế trong thời gian sắp tới và những dự án cùng hợp tác cùng phát triển giữa hai bên.

Thấu hiểu được những băn khoăn, những khó khăn mà Start - up đang gặp phải về chi phí đầu tư ban đầu, Vtech và STMC mong muốn các "Start-up-er" có được các công cụ hỗ trợ đắc lực về công nghệ với mức chi phí thấp nhất, chất lượng tốt nhất thông qua chương trình "1000 Website khởi nghiệp" Vtech đang triển khai.

Vtech và STMC cùng xây dựng chương trình và các gói tài trợ tương ứng, kết hợp với các trường đại học, cao đẳng tại Tp.HCM, các cá nhân, doanh nghiệp trong cộng đồng Start-up, tạo một môi trường hỗ trợ các "Start-up-er" có thể thực thi các ý tưởng cũng như triển khai các kế hoạch của mình một cách hiệu quả nhất.

Vtech hân hạnh được tài trợ và đồng hành trong các chương trình dành cho Start - up Việt Nam.

vtech stmc ký hợp đồng hợp tác chương trình khởi nghiệp start up

VTECH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CÙNG ĐỐI TÁC VÀ THÀNH VIÊN

 

Ý kiến bạn đọc
Có thể bạn sẽ quan tâm