Tiệc tất niên Vtech ngập tràn "SẮC CAM" tươi trẻ

Tiệc tât niên Vtech ngập tràn "SẮC CAM" tươi trẻ, đây cũng là buổi họp mặt giữa các thành viên trong công ty cùng nhìn lại một năm lao động vừa qua.

Tiệc tất niên Vtech ngập tràn "SẮC CAM" tươi trẻ

Đối với Vtech, tiệc tất niên không chỉ là bữa tiệc ăn uống tổng kết bình thường, mà còn là buổi họp mặt giữa các thành viên trong công ty để cùng nhìn lại một năm lao động vừa qua. Toàn thể thành viên VTech đã cùng nhau vượt qua khó khăn, vươn đến những mục tiêu thành công như thế nào.

tất niên Vtech

Tất cả các thành viên trong công ty đều tham gia trang trí thiết kế buổi tiệc đậm chất Vtech, mọi người đang ráo riết hoàn thành xong nhiệm vụ trước khi bắt đầu vào buổi tiệc tất niên.

Mở đầu buổi tiệc là những lời chia sẻ đầy ý nghĩa và sâu sắc của vị giám đốc trẻ - Lê Quyết Tâm trong buổi tất niên “Trong năm 2017 công ty VTech đã phát triển vượt bậc, không chỉ về nhân sự mà còn về quy mô hoạt động. Đối với tôi năm 2017 là một năm bản lề, sẽ là bước đệm cho năm tới. Trong bữa tiệc cuối năm, tôi không biết nói gì hơn đó là chúc cho mỗi thành viên của gia đình VTech được may mắn, sức khoẻ, trang bị cho mình cái tâm, cái tầm để chúng ta sẵn sàng đón nhận cơ hội và vận mệnh mới.

Nhân viên VTech cùng nhau nâng ly chúc mừng trong bữa tiệc tất niên 2017. Không khí của buổi tiệc ấm áp và vui tươi hơn, khi mọi người có dịp ngồi cùng nhau trước thềm năm mới

Công ty trở nên sôi động, hấp dẫn hơn khi MC của buổi tiệc thông báo hôm nay là ngày sinh nhật của một thành viên trong Vtech. Đặc biệt, với sự góp mặt của vị khách người Hàn Quốc đã làm cho công ty thêm phần sôi động. Anh NickChoice chia sẻ cảm nghĩ của anh khi tham gia buổi tiệc “ Tôi rất cám ơn Vtech đã mời tôi đến tham dự buổi tiệc ngày hôm nay, đây là lần đầu tiên tôi tham buổi tiệc tất niên ấm áp, vui vẻ như một gia đình. Khi về nước, tôi sẽ kể với bạn bè của tôi về văn hóa công ty Vtech. Tôi cũng xin gửi lời chúc mừng đến công ty và sinh nhật của chị Xuân”

Khi tham gia tiệc tất niên, hầu hết mọi người đều thích thú tham gia các hoạt động trong chương trình do ban tổ chức sắp sếp, nhất là chương trình giao lưu văn nghệ, màn trình diễn karaoke do các team hát tập thể và bốc thăm trúng thưởng.

Những món quà tuy nhỏ về mặt vật chất nhưng mang ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, động viên, khích lệ đến sự nỗ lực không ngừng của các thành viên Vtech trong một năm qua.

Tại buổi tiệc tất niên, hoà chung âm nhạc sôi động là những giọng ca đến từ các thành viên trong công ty, cùng nhau hát, cháy hết mình. Những lời hát, điệu nhảy được các thành viên trong công ty thể hiện sôi động, không ngại ngùng hoặc e ngại.

Nhiều món quà đã được dành tặng cho những người may mắn giành chiến thắng trong cuộc thi hát karaoke. Những phần quà này không chỉ là kết quả của một cuộc thi hát mà còn là sự động viên cho tất cả các thành viên trong Vtech để cùng nhau phấn đấu đạt được những phần quà lớn hơn về mặt tinh thần.

Tất cả các thành viên, người thân và các khách mời tụ họp lại để cùng nhau chụp những bức ảnh tập thể, kỉ niệm một năm phấn đấu không ngừng của các thành viên Vtech.

Mỗi một năm qua đi là một chặng đường mà mỗi con người, mỗi thành viên của Công ty VTech cùng nhau đoàn kết, cùng nhau phát triển mà thành. Biết bao nhiêu khó khăn, vất vả nhưng mọi người đều cố gắng phấn đấu để giúp Công ty ngày càng vững mạnh và phát triển.

Kết thúc năm 2017 với nhiều thành công nổi bật, VTech hân hoan chào đón năm mới với nhiều định hướng vươn xa. Buổi tiệc khép lại trong không khí tưng bừng và đầy hứng khởi, toàn thể nhân viên đã có một bữa tiệc tất niên thật sự ý nghĩa, gắn kết. Nơi mà mỗi thành viên không còn khoảng cách để cùng nhau hoà mình với cảm xúc yêu thương nhất. Ban lãnh đạo công ty xin trân trọng cảm ơn tập thể nhân viên VTech đã cùng nhau cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty.

Ý kiến bạn đọc
Chủ đề liên quan
hoạt động vtech
Có thể bạn sẽ quan tâm