Buổi chia sẻ Độc chiêu bán hàng qua Facebook và Zalo

Những bước khởi đầu khi sử dụng Facebook và Zalo là nơi bán hàng và quảng bá sản phẩm

ĐỘC CHIÊU BÁN HÀNG QUA FACEBOOK VÀ ZALO

Sự kiện 18-03-2017

Kinh doanh qua mạng xã hội được rất nhiều cá nhân/ doanh nghiệp quan tâm để mở rộng thị trường và gia tăng doanh số. Với sự phát triển công nghệ hiện nay, hành vi mua hàng qua Internet ngày càng phổ biến, cơ hội cho việc bán hàng và khơi dậy nhu cầu từ khách hàng tiềm năng qua các kênh online ngày càng mở rộng.

độc chiêu bán hàng qua facebook zalo vtech web

Khách tham dự buổi chia sẻ Độc chiêu bán hàng qua Facebook và Zalo

Mục đích sử dụng Internet hằng ngày để tham gia MXH chiếm tới 77%, ở VN, số người sử dụng Facebook lên tới hơn 30 triệu người, Zalo hơn 60 triệu người và mua hàng thông qua smartphone đang trở thành xu hướng. Ngoài các số liệu cụ thể được phân tích trong buổi chia sẻ, người tham gia hiểu hơn các lợi thế của bán hàng trực tuyến so với các hình thức bán hàng khác và tại sao cần quan tâm hơn đến việc xây dựng thương hiệu qua mạng xã hội, cụ thể là Facebook và Zalo.

độc chiêu bán hàng qua facebook zalo

Anh Lê Quyết Tâm - CEO Vtech chia sẻ tầm quan trọng của mạng xã hội trong kinh doanh

Khai thác Facebook để có các công cụ bán hàng online miễn phí nhưng mang lại hiệu quả cao là một quá trình cần thực hiện một cách đều đặn và phối hợp giữa: Facebook cá nhân, Fanpage, Group. Bên cạnh đó, Zalo cũng là một kênh để tiếp cận với số lượng lớn khách hàng tiềm năng có độ tuổi, giới tính, vị trí, lĩnh vực mà bạn mong muốn.

Buổi chia sẻ với những kinh nghiệm thực tế mang đến người tham dự những bước khởi đầu khi sử dụng Facebook là nơi bán hàng và quảng bá sản phẩm. Kinh nghiệm đến từ anh Lê Bá Thanh – CEO Mỹ Phẩm Yến, với hơn hai năm sử dụng mạng xã hội để kinh doanh, anh đã đưa sản phẩm có được vị trí và niềm tin của khách hàng với hệ thống đại lý, bán hàng trên toàn quốc.

độc chiêu bán hàng qua facebook zalo vtech web

Anh Lê Bá Thanh - CEO Mỹ Phẩm Yến chia sẻ bí quyết tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng với chi phí thấp nhất

Hơn thế nữa, anh Lê Bá Thanh chia sẻ một số thủ thuật anh hay sử dụng để tiết kiệm được thời gian và công sức thông qua một số công cụ hỗ trợ, bí quyết viết nội dung và bố trí hình ảnh hấp dẫn mà ai cũng có thể thực hiện được.

Đến với buổi chia sẻ, mỗi người tham gia đều có những vấn đề riêng khi bán hàng trên Facebook và Zalo, những câu hỏi được đặt ra để có giải pháp phù hợp qua sự góp ý từ phía anh Thanh và các thành viên tham dự. Sự giao lưu chia sẻ mang đến những giải pháp kinh doanh online tối ưu, hỗ trợ tốt cho chiến lược kinh doanh của bạn, đó chính là mục tiêu các hoạt động cộng đồng do Vtech tổ chức hướng tới.

độc chiêu bán hàng facebook zalo vtech web

Trao đổi cuối giờ về những vấn đề người tham gia đang gặp phải khi bán hàng qua Facebook và Zalo

Buổi chia sẻ diễn ra vào sáng thứ 7 ngày 18/03 tại văn phòng Vtech với sự tham gia của các Anh/Chị đã và đang bắt đầu sử dụng Facebook và Zalo để bán hàng và xây dựng thương hiệu. Nội dung xoay quanh vấn đề trọng tâm tận dụng các phương pháp tiết kiệm chi phí tối đa nhưng vẫn mang lại hiệu quả. “Độc chiêu bán hàng qua Facebook và Zalo” là khởi đầu của chuỗi sự kiện hoạt động cộng đồng kết nối giao thương của Vtech với chuyên đề kinh doanh qua mạng xã hội.

độc chiêu bán hàng qua facebook zalo vtech web

Vtech gửi lời chân thành cám ơn đến các Anh/Chị đã quan tâm tham gia đóng góp ý kiến, góp phần cho buổi chia sẻ diễn ra thành công tốt đẹp.

Ý kiến bạn đọc
Chủ đề liên quan
hoạt động vtech facebook
Có thể bạn sẽ quan tâm