Workshop hướng dẫn cải tiến giao diện Website

Nâng cấp cho giao diện Web bằng một số thủ thuật đơn giản giúp Website của bạn sinh động hơn.

WORKSHOP - CẢI TIẾN GIAO DIỆN WEBSITE 

11.10.2016

Sau một thời gian vận hành Website, những thông tin cơ bản của sản phẩm dịch vụ sau khi đã "trưng vày" trên Web một cách tương đối, ta nên bổ trợ thêm những hiệu ứng tăng phần sinh động cho giao diện trang chủ, cũng như trong từng bài viết giúp Website trở nên thân thiện hơn với người dùng. Điều này thực hiện dễ dàng thông qua tận dụng tối đa tính năng tùy biến của các khối nội dung trong hệ thống Vtech CMS.

vtech cms workshop giao diện website

Hướng dẫn thiết kế giao diện Website

Sự phối hợp hình ảnh và nội dung là điểm quan trọng nhất. Một hình ảnh đã được xử lý đẹp mắt, một nội dung đã trau chuốt hấp dẫn, thật tuyệt vời nếu chúng kết hợp với nhau thành một khối và điều hướng người dùng đến nơi mà bạn muốn trên Web của mình. Đến với buổi Workshop, các thành viên Vtech được hướng dẫn cách thực hành các khối nội dung chỉ qua vài bước đơn giản, dựa trên những mẫu dựng sẵn mà đội kỹ thuật Vtech đã chuẩn bị sẵn, mang đến cho các thành viên nhiều sự lựa chọn phù hợp với ý tưởng trình bày sản phẩm, dịch vụ của mình trên Website.

Ngoài ra, khi Website đã được công bố đến cộng đồng, để chuẩn bị cho các chiến lược kinh doanh trong ngắn và dài hạn, tích hợp thêm các công cụ phân tích của Google rất cần thiết.

vtech cms workshop giao diện webiste

Hướng dẫn gắn công cụ phân tích của Google vào Website

Công cụ sẽ mang đến cho bạn những thông số về các bài viết trên Website và lưu lượng khách hàng truy cập Web một cách chi tiết như: Website các nội dung, các liên kết nào còn thiết sót (có bị trùng lặp nội dung, tiêu đề hay không); khách hàng của bạn đến Website thông qua thiết bị nào là chủ yếu (di động, hay máy tính); kênh nào đang là nguồn khách hàng chủ yếu của bạn (google, facbook, zalo, ...); ... Rất nhiều sự đánh giá khác từ công cụ mang lại, bạn sẽ có được một góc nhìn tổng thể về khách hàng thông qua Website của bạn.

Việc gắn công cụ ngay từ thời gian khởi đầu, sẽ giúp bạn thu thập được nhiều thông tin trong suốt quá trình kinh doanh của bạn. Website được xây dựng từ hệ thống Vtech CMS có khu vực gắn các ứng dụng phân tích vào Website một cách dễ dàng mà không cần nhờ đến bộ phận kỹ thuật.

Hầu hết các Website có tích hợp hộp chat Online, để hỗ trợ khách hàng trực tiếp khi họ ghé thăm Website của bạn. Có thể hiểu là khi khách vào nhà bạn nhưng nhà không có ai thì khách sẽ ra về ngay, website cũng thế. Tại buổi Workshop, Vtech hướng dẫn thành viên cài đặt và sử dụng hộp chat một cách hiệu quả nhất. Có rất nhiều ứng dụng Chat khác nhau, Vtech giới thiệu ứng dụng chat Tawk.to với phiên bản đầy đủ tính năng hữu ích và hoàn toàn miễn phí.

vtech cms workshop giao diện website

Hướng dẫn gắn hộp "live chat" trên website

Vtech mong muốn mang đến những công cụ hỗ trợ trong chiến lược kinh doanh của bạn với mức chi phí thấp nhất nhưng chất lượng tốt nhất. Ngoài những kênh hỗ trợ Online, những buổi Workshop Offline được tổ chức thường xuyên, hy vọng các thành viên vận hành Website cùng các công cụ bổ trợ một cách hiệu quả nhất.

Vtech gửi lời cám ơn trân trọng nhất đến với Quý Anh/Chị đã tham gia và đóng góp ý kiến góp phần cho buổi WorkShop ngày 11.10 vừa qua diễn ra thành công và tốt đẹp!

Ý kiến bạn đọc
Chủ đề liên quan
workshop vtech cms hoạt động vtech
Có thể bạn sẽ quan tâm