Workshop Vtech CMS - Công cụ hỗ trợ SEO vượt trội

Website hỗ trợ như thế nào trong việc tăng thứ hạng trên Google?

Workshop Vtech CMS

CÔNG CỤ HỖ TRỢ SEO VƯỢT TRỘI

23/11/2016

Tiếp nối chuỗi hoạt động Workshop hàng tháng, Vtech tổ chức chia sẻ những kiến thức về Website và các giải pháp kinh doanh online, Workshop tháng 11 vừa qua với chuyên đề đặc biệt giúp tối ưu hóa các thông tin trên Website nhằm hỗ trợ SEO, nâng cao thứ hạng kết quả tìm kiếm trên cỗ máy tìm kiếm Google.

Cơ bản có 2 cách để Website xuất hiện trên trang nhất của Google khi người dùng truy vấn từ khóa: Google Adword và SEO. Google Adword có thể hiểu là một trong các dịch vụ của google, ngay khi bạn trả phí quảng cáo, Google sẽ cho bạn cơ hội xuất hiện ở vị trí cao trên trang nhất khi người dùng tìm kiếm một từ khóa nào đó. SEO có những điểm khác. SEO là một chiến lược dài hạn, một quá trình đòi hỏi nhiều thời gian để tăng dần thứ hạng Website chứa từ khóa liên quan, mà không cần trả bất kỳ một chi phí quảng cáo nào cho Google.

vtech cms công cụ hỗ trợ seo

Workshop Vtech CMS - Công cụ hỗ trợ SEO vượt trội

Để thực hiện chiến lược SEO, tối ưu thông tin trên Website là điều tất yếu. Google có nhiều tiêu chuẩn để đưa bài viết, thông tin sản phẩm của bạn lên "top" nhưng những điều cơ bản nhất cần chú ý khi bạn đăng bài viết/sản phẩm  như: meta description, meta keywords, hệ thống thẻ heading, thẻ alt hình ảnh, hash tag, liên kết nội bộ ... Trong chiến lược SEO tăng thứ hạng từ khóa trên Google có nhiều cách thức như SEO bài viết, SEO hình ảnh, SEO địa điểm, SEO video ... tùy vào lĩnh vực mà bạn kinh doanh là gì thì đẩy mạnh hình thức SEO nào cho phù hợp.

vtech cms công cụ hỗ trợ seo

vtech cms công cụ hỗ trợ seo

Website xây dựng từ hệ thống Vtech CMS, về mặt kỹ thuật, hệ thống hỗ trợ tối đa cho bạn khi thực hiện chiến lược SEO trong mỗi thông tin bạn truyền tải trên Website của mình. Việc còn lại của bạn là tìm những từ khóa chính, từ khóa phụ và thể hiện nó trong toàn trang, trong từng bài viết, trong từng thông tin sản phẩm. Tối ưu về mặt nội dung để giữ chân khách hàng đến với Website của mình, giảm tỷ lệ thoát ở mức tốt nhất. Vtech từng bước nâng cấp hệ thống, bạn từng bước xây dựng nội dung kết hợp với các kênh Marketing Online, quá trình đưa website của bạn xuất hiện trên trang nhất sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Buổi Workshop diễn ra tại văn phòng Vtech - 22 Nguyễn Đình Khơi, P.4, Q. Tân Bình, HCM, với sự tham gia của các Anh, Chị đang quản trị và tối ưu Website, đang thực hiện các chiến lược từ khóa đưa Web lên một vị trí cao trong các cỗ máy tìm kiếm. Kiến thức buổi Workshop dừng lại ở những điều căn bản nhất về SEO, thực hành các tính năng hỗ trợ SEO hiệu quả. Vtech CMS luôn nâng cấp và hoàn thiện, Vtech mong muốn mang đến cho người dùng một website chuẩn SEO, một công cụ hỗ trợ đắc lực thực thi các giải pháp kinh doanh online toàn diện nhất.

văn phòng vtech

vtech cms công cụ hỗ trợ seo

Vtech gửi lời cám ơn trân trọng nhất đến với Quý Anh/Chị đã tham gia và đóng góp ý kiến góp phần cho buổi WorkShop ngày 23.11 vừa qua diễn ra thành công và tốt đẹp!

Ý kiến bạn đọc
Chủ đề liên quan
workshop vtech cms hoạt động vtech
Có thể bạn sẽ quan tâm