Vtech Web - Phát triển bền vững cùng đối tác và thành viên Vtech

Vtech tổ chức Hội Thảo “Phát triển bền vững cùng Đối tác và Thành viên Vtech” chính thức ra mắt Công Ty sau 02 năm chuẩn bị, xây dựng và định hướng phát triển. Vtech cung cấp các sản phẩm dịch vụ công nghệ ứng dụng tối ưu, nền tảng website chuyên nghiệp, tính năng đa dạng vượt trội với chất lượng tốt nhất và chi phí sử dụng thấp nhất đến Khách Hàng.

Ngày 26.06.2016 vừa qua, Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Tư vấn ứng dụng công nghệ Việt Nam – Vtech tổ chức Hội Thảo “Phát triển bền vững cùng Đối tác và Thành viên Vtech” chính thức ra mắt Công Ty sau 02 năm chuẩn bị, xây dựng và định hướng phát triển. Vtech cung cấp các sản phẩm dịch vụ công nghệ ứng dụng tối ưu, nền tảng website chuyên nghiệp, tính năng đa dạng vượt trội với chất lượng tốt nhất và chi phí sử dụng thấp nhất đến Khách Hàng.

Các sản phẩm dịch vụ của Vtech gồm 5 lĩnh vực:

 Thiết kế website theo yêu cầu 

 Phần mềm và ứng dụng trên nền tảng web

 Dịch vụ Marketing online và các giải pháp Website

 Sàn giao dịch thương mại điện tử

 Đào tạo lập trình Website

Lĩnh vực hoạt động Vtech

Lĩnh vực hoạt động Vtech cung cấp

Buổi ra mắt công ty nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ Vtech Web trong suốt 2 năm qua, công bố chính sách Win – Win cùng Vtech hợp tác và phát triển bền vững.

Vtech giới thiệu ra mắt công ty và chính sách WIN WIN

Ông Lê Quyết Tâm - CEO Công Ty Vtech giới thiệu ra mắt và Chính sách hợp tác Win - Win

Chính sách hợp tác Win - Win cùng Vtech: Mỗi thành viên khi sử dụng bất kỳ sản phẩm dịch vụ của Vtech sẽ được cấp mã khách hàng THÀNH VIÊN VTECH. Khi khách hàng mới đăng ký dịch vụ và sản phẩm bất kỳ từ Vtech qua sự giới thiệu từ 01 thành viên trong "THÀNH VIÊN THÂN THIẾT" bằng cách sử dụng mã khách hàng thân thiếtcung cấp cho nhân viên Vtech khi đăng ký sẽ được hưởng chính sách: Thành viên giới thiệu (Mã Thành viên thân thiết) sẽ được Vtech chiết khấu 10%/ tổng giá trị và đồng thời khách hàng mới đăng ký dịch vụ và sản phẩm của Vtech cũng được giảm ngay 5%.

Đồng thời, mang đến cho Khách Hàng những trải nghiệm thực tế của một Website chuyên nghiệp với những tính năng vượt trội, có khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng web hiện nay.

 Tích hợp công cụ hỗ trợ tốt nhất cho SEO, tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google

 Responsive trên tất cả các thiết bị máy tính, di động

 Tính năng Support trực tiếp từ Vtech qua chat trực tuyến bên trong hệ thống.

 Tính năng Chat trực tuyến với khách hàng kết hợp hỗ trợ đo lường và phân tích data khách hàng

 Hệ thống tùy biến tính phí giao hàng theo chức năng địa lý

 Hỗ trợ tính năng tạo nội dung bài viết có sẵn trong định dạng văn bản

 Hệ thống tùy biến trong việc định dạng các chức năng sản phẩm khác nhau

 Tính năng chọn giao diện có sẵn cho website

 Có thể kết hợp giữa giao diện tùy biến và giao diện thiết kế sẵn

 Tính năng tùy biến hiện thị khối nội dung trong các trang con

Khi Vtech phát triển thêm những tính năng mới, luôn nâng cấp MIỄN PHÍ hoàn toàn và không thời hạn!

Hướng dẫn khách hàng trãi nghiệm tính năng nổi bật Vtech Web

Ông Đỗ Anh Vũ - Giám Đốc Kỹ Thuật Công Ty Vtech hướng dẫn Khách Hàng trải nghiệm các tính năng nổi bật của Vtech Web

Và đặc biệt, trong buổi Hội Thảo này, Vtech công bố chương trình “1000 Webiste Khởi Nghiệp” hưởng ứng lời kêu gọi “VIỆT NAM – QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP” mong muốn hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp và các cá nhân khởi nghiệp giảm chi phí ban đầu và có trong tay một "vũ khí tốt" để quảng bá sản phẩm dịch vụ đến Khách Hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Phát triển bền vững cùng đối tác và thành viên Vtech

Hội thảo “Phát triển bền vững cùng Đối tác và Thành viên Vtech” 26.06.2016

Bạn có thể sở hữu ngay Website chuyên nghiệp đã được tính hợp đầy đủ các tính năng trong hệ thống Vtech Web khi thanh toán trước 2 năm Hosting (1,2 triệu đồng/năm). Nhiều ưu đãi và nhiều sự lựa chọn các gói dịch vụ sử dụng Website chuyên nghiệp với giá 0 đồng. Thông tin chi tiết xem tại 1000 Website Khởi Nghiệp.

Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Tư vấn ứng dụng công nghệ Việt Nam (Vtech) chuyên cung cấp các sản phẩm website chuyên nghiệp với chi phí sử dụng thấp nhất. Công ty chuyên tạo ra các sản phẩm công nghệ chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường với giá trị cốt lõi mang lại giá trị gia tăng tốt nhất cho khách hàng và sự tận tâm trong phong cách phục vụ - chăm sóc khách hàng sẽ giúp công ty gắn kết lâu dài với quý khách hàng và phát triển.

Hội thảo - Thành công cùng Đối tác và Thành viên Vtech

Vtech web – Phát triển bền vững cùng đối tác và thành viên

Ý kiến bạn đọc
Chủ đề liên quan
1000 website khởi nghiệp
Có thể bạn sẽ quan tâm