WorkShop Hướng Dẫn Quản Trị Và Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Điều quan trọng nhất khi vận hành Website là gì?

Vtech CMS – Hướng dẫn sử dụng và quản trị Website
17.07.2016

Điều quan trọng nhất khi vận hành Website là gì?

Khi quản trị Website, nếu chỉ tập trung toàn lực vào giao diện, làm sao để Web được trình bày đẹp và chuyên nghiệp nhất thì bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để tối ưu Website của mình. Những yếu tố nào bạn cần quan tâm nhất khi vận hành Website? WorkShop Vtech CMS tổ chức vào Sáng Chủ Nhật ngày 17.07 vừa qua mang đến nhiều thông tin hữu ích với các chủ doanh nghiệp cũng như những bạn đang giữ vai trò là người quản trị nội dung Website.

vtech thiết kế website

Workshop Vtech CMS – Hướng dẫn sử dụng và quản trị Website 17.07.2016

Khi sở hữu một Website chuyên nghiệp, bạn nên thiết lập những mặc định trong cấu hình hệ thống Website để có được sự sắp xếp "logic" nhất trong nội dung, hình ảnh và bố cục Web. Thông tin Web tối thiểu bạn cần thể hiện: Logo được gắn trên các trang và hình ảnh như thế nào, mỗi trang sẽ xuất hiện bao nhiêu sản phẩm là hợp lý, những từ khóa quan trọng để tìm đến thương hiệu của bạn là gì, nội dung mô tả ngắn gọn về sản phẩm/dịch vụ của mình ra sao …. Những thông tin cơ bản này giúp “định vị” thương hiệu của bạn tiếp cận khách hàng trong lâu dài.

thiết kế website

Workshop Vtech CMS – Hướng dẫn sử dụng và quản trị Website 17.07.2016

Màu sắc chủ đạo là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng “ghi nhận” sản phẩm/dịch vụ của bạn. Website cần có sự phân bổ màu sắc chủ đạo trong khối nội dung và trên toàn Web một cách thân thiện, phối hợp với các hình ảnh để sản phẩm/dịch vụ được thể hiện một cách chuyên nghiệp nhất khi khách hàng trải nghiệm mua hàng trên Website. Thiết lập màu sắc chủ đạo là bước đầu tiên khi bạn cấu hình giao diện Web.

Ngoài ra, trong từng sản phẩm, một điểm cộng cho bạn khi khách hàng có thể tương tác trực tiếp bằng những phản hồi (comment) của họ thông qua FacebookGoogle Plus. Những vấn đề khách hàng quan tâm được đăng trực tiếp trên Website, bạn có thể hỗ trợ khách hàng và ghi nhận được những ý kiến của họ theo từng sản phẩm thông qua mạng xã hội một và quản lý thông tin một cách dễ dàng nhất.

thiết kế website

Workshop Vtech CMS – Hướng dẫn sử dụng và quản trị Website 17.07.2016

Buổi Workshop với sự tham gia của các Anh/Chị đang trải nghiệm dịch vụ Vtech Web 1000 Website Khởi Nghiệp và các Anh/Chị đang quan tâm đến các vấn đề tối ưu Website. Buổi WorkShop này nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ và tư vấn khách hàng của Vtech, cung cấp cho người tham gia những thông tin quan trọng về cấu hình hệ thống, cấu hình giao diện, ứng dụng nhúng của Facebook, Google và thực hành các thao tác ngay, tối ưu và thiết lập Web một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

thiết kế website

Workshop Vtech CMS – Hướng dẫn sử dụng và quản trị Website 17.07.2016

Hoạt động hỗ trợ và tư vấn khách hàng diễn ra định kỳ, với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm thực tế, những kiến thức quan trọng, khi sở hữu một Website chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng qua các chuyên đề như: Quản lý đơn hàng trên Web; chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp qua Chat, SEO OnPage, Facebook Ads, Google Ads, …

Vtech gửi lời cám ơn trân trọng nhất đến với Quý Anh/Chị đã tham gia và đóng góp ý kiến góp phần cho buổi WorkShop ngày 17.07 vừa qua diễn ra thành công và tốt đẹp!

Ý kiến bạn đọc
Chủ đề liên quan
thiết kế web workshop vtech cms
Có thể bạn sẽ quan tâm