Giới thiệu Vtech

Công ty Cổ phần Đầu tư Ứng Dụng Công Nghệ Việt

Về công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư Ứng Dụng Công Nghệ Việt, tên viết tắt là Vtech, văn phòng tại 22 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Vtech tiền thân là Luni Group, từ dự án kinh doanh online, sau 2 năm xây dựng, định hướng và phát triển, Vtech trở thành một công ty chuyên cung cấp các giải pháp website, công ty thiết kế Web, viết các ứng dụng trên nền tảng Web, đào tạo và các dịch vụ cộng thêm đáp ứng nhu cầu kinh doanh online ngày càng  phát triển của thị trường.

Về định hướng kinh doanh và hoài bão

Vtech cung cấp giải pháp về sản phẩm – dịch vụ Website và các ứng dụng trên nền tảng Web với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất đến các Doanh Nghiệp Việt Nam

Vtech tạo một cộng đồng, kết nối các thành viên Vtech với nhau để cùng gia tăng doanh số bán hàng và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược, phát triển bền vững.

Vtech chúng tôi tâm niệm rằng chỉ có sự toàn tâm toàn ý tạo ra sản phẩm công nghệ chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường với giá trị cốt lõi mang lại giá trị gia tăng tốt nhất cho khách hàng và sự tận tâm trong phong cách phục vụ - chăm sóc sẽ giúp chúng tôi gắn kết lâu dài với Quý khách hàng và cùng phát triển.

Về lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi là công ty cung cấp những sản phẩm - dịch vụ - giải pháp công nghệ cùng với những giá trị cốt lõi của mình, chúng tôi mong muốn mang lại nhiều giá trị gia tăng cho Quý khách hàng qua 04 lĩnh vực hoạt động:

Thiết kế Website trên nền tảng Vtech CMS: Xây dựng Web bán hàng, web công ty, web tin tức nhanh chóng và dễ dàng dựa trên hệ thống Vtech CMS với đầy đủ tính năng, phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thiết kế website theo yêu cầu: Mang đến cho Quý khách hàng một nền tảng Website, quảng bá sản phẩm dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất

Viết phần mềm và ứng dụng trên nền tảng web: Hỗ trợ Quý khách hàng quản lý và vận hành quy trình kinh doanh một cách hiệu quả, tiết kiệm nhiều thời gian, cắt giảm chi phí hoạt động với những ứng dụng tối ưu nhất

Đào tạo: Các khóa đào tạo kỹ năng ứng dụng thực tế, trang bị cho học viên những kiến thức hữu ích nhất về lập trình ứng dụng.

Vtech chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt chặng đường kinh doanh và phát triển sản phẩn theo hướng công nghệ hóa một cách chuyên nghiệp nhất. Vtech với đội ngũ tư vấn viên năng động, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7, mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Ý kiến bạn đọc
Chủ đề liên quan
thiết kế web vtech edu
Có thể bạn sẽ quan tâm