Vtech chuyên cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng ứng dụng thực tế, trang bị cho học viên những kiến thức hữu ích nhất về kinh doanh online và lập trình. Dù bạn là ai, đang làm ở vị trí nào, làm chủ hay làm thuê, tích lũy kiến thức cho bản thân là điều quan trong nhất. Học để thay đổi!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ VTECH

Vtech Edu - Trung tâm đào tạo công nghệ Vtech, được ấp ủ gầy dựng chuẩn bị trong hơn 02 năm và chính thức ra đời vào năm 2016, bởi đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, cùng với sứ mệnh của mình trong lĩnh vực đào tạo, chúng tôi mong muốn mang lại nhiều giá trị thiết thực cho học viên.

Với sự phát triển rất nhanh của công nghệ hiện đại cho đến ngày nay và trong tương lai, sứ mệnh Vtech Edu góp phần xây dựng một thế hệ Web Developer chuyên nghiệp. Các khóa đào tạo chủ lực Vtech Edu phát triển với khóa học lập trình từ căn bản đến nâng cao.

học lập trình web

 Thiết kế web dựa trên HTML và CSS: Tạo Website thuần túy từ ngôn ngữ HTML và CSS.

 Lập trình PHP căn bản: Hiểu ngôn ngữ lập trình PHP và thiết kế web với một số tương tác người dùng cơ bản.

 Lập trình PHP nâng cao: Sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình PHP và thiết kế web với nhiều tính năng.

 

Bằng tất cả đam mê và tâm huyết, hỗ trợ nhiệt tình, chăm sóc từng học viên, chúng tôi mong muốn học viên được đào tạo bài bản, trở thành những Web Developer với trình độ chuyên môn vững vàng để tiến bước trên con đường sự nghiệp của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin đầy tiềm năng.

Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng môi trường học tập hiệu quả, Vtech Edu sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên xuất sắc nâng tầm ý tưởng, có cơ hội phát triển những dự án cá nhân của mình, tạo những bước đột phá trong giới công nghệ bằng sự hỗ trợ về tài chính, nguồn lực, môi trường hoạt động.

học lập trình web

Bên cạnh đào tạo lập trình, Vtech Edu tổ chức các khóa hỗ trợ nghiệp vụ liên quan đến website và kết hợp với các đơn vị đào tạo khác nhằm xây dựng các khóa học kỹ năng nhằm tạo môi trường học tập linh động, mang đến những  kho tàng kiến thức thực tế đến với mỗi đối tượng học viên.

  • Thiết kế web trên nền tảng Vtech CMS
  • Kỹ năng mềm

Thông tin liên hệ và hỗ trợ tư vấn

 support@vtechweb.com –  091 660 7117

 

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

vtech edu

Ý KIẾN BẠN ĐỌC