Cung cấp cho Quý khách hàng những phương án hỗ trợ kinh doanh online, thúc đẩy và gia tăng doanh số bán hàng.

Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh mà vai trò của Marketing Online chiếm một mức độ quan trọng nhất định trong chiến lược kinh doanh của bạn. Vtech cung cấp những dịch vụ hỗ trợ giai đoạn phát triển mảng Marketing Online và cung cấp các giải pháp thiết kế web bán hàng online hiệu quả

Quản trị nội dung Website: Tư vấn chiến lược phát triển nội dung Website, đăng bài/cập nhật các sản phẩm dịch vụ mới, cung cấp các bài viết chuẩn SEO theo chiến lược từ khóa, hỗ trợ tăng thứ hạng trên Google.

Quản trị nội dung Fanpage: Tư vấn chiến lược phát triển nội dung Fanpage, đăng bài mỗi ngày nhằm tương tác và hỗ trợ khách hàng qua kênh Facebook, quảng cáo sản phẩm của bạn đến người dùng qua Facebook.

Quảng bá sản phẩm dịch vụ của bạn qua các mạng xã hội: Zalo, Google+, Youtube, Instagram tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng

Ghi chú: Dịch vụ Marketing Online và các giải pháp Website, Vtech hướng tới các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhằm hỗ trợ Quý khách trong giai đoạn đầu tiếp cận được với khách hàng tiềm năng với mức chi phí thấp nhất. Với các dự án quy mô lớn, Quý khách nên xây dựng một đội ngũ Marketing chuyên nghiệp hoặc liên kết với các đơn vị truyền thông uy tín để có được một chiến lược Marketing hiệu quả.

Thông tin liên hệ và hỗ trợ tư vấn

Email: support@vtechweb.com – HL: 091 660 7117

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

dịch vụ vtech

Ý KIẾN BẠN ĐỌC